Danh mục tin

Tin tức

5 tính năng của bếp từ khiến cuộc sống của bạn thảnh thơi

(26-10-2018, 10:59 pm)

Bếp từ càng ngày càng trở nên phổ biến bởi tính tiện lợi của chúng khi đun nấu. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết có nên đầu tư một chiếc cho gia đình không, hãy tìm hiểu các tính năng cực hữu ích sau. Chắc chắn bạn sẽ muốn đi mua liền một chiếc đấy.

1. Chỉ số an toàn cao

So với việc sử dụng bếp ga, bếp than,... sử dụng bếp từ để đun nấu an toàn hơn rất nhiều. Bởi nhiều loại bếp từ được tích hợp thêm cảm biến nhiệt độ, tự động ngắt khi hoạt động quá tải. Nguy cơ cháy, nổ cũng giảm đi đáng kể, bạn cũng không cần lo ngại về vấn đề rỏ, rỉ khí gas hay khí thải than, củi độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe.

2. Đun nấu "thần tốc"

Đa phần các bếp từ đều có công suất khá lớn, khoảng 2000W. Do đó thời gian đun nấu sẽ được tiết kiệm triệt để nhất.
So với các loại bếp khác như bếp hồng ngoại, bếp gas,... bếp từ đun nấu nhanh hơn mà không bị thất thoát quá nhiều nhiệt. Như vậy vừa tăng tốc độ nấu, vừa giảm thiểu số điện cần sử dụng.

3. Vệ sinh dễ dàng

Bề mặt bếp từ thường được làm từ các loại kính chịu nhiệt, kính Schott cao cấp,.. vừa có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt mà còn dễ dàng lau chùi. Không như khi sử dụng bếp gas, có lẽ vệ sinh bếp ga là nỗi "ám ảnh" với nhiều người nội trợ.

4. Menu nấu ăn đa dạng cực tiện lợi

Để có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của người sử dụng, bếp từ được tích hợp một menu nấu nướng cực đa dạng từ chiên, xào, hấp, nấu lẩu,... Chỉ với vài thao tác, sau đó bếp sẽ tự động thực hiện chức năng của mình. Bạn có thể làm các công việc khác trong khi chờ đợi món ăn thành quả mà không cần canh lửa, canh thời gian như khi sử dụng các loại bếp thông thường khác.

5. Kích thước nhỏ gọn, thích hợp sử dụng trong mọi không gian

Bếp từ có kích thước rất nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể sur dụng ngay cả trong những không gian nhỏ hẹp nhất.

Với 5 ưu điểm trên, hoàn toàn xứng đáng nếu bạn bỏ tiền ra để rinh một em bếp từ về đúng không nào!

Shop Mẹ Lợn Con là địa chỉ chuyên cung cấp các loại bếp từ nội địa Nhật Bản. Bạn có thể tham khảo tại đường link: http://thuongmaivietnamnhatban.vn/category/bep-tu-nhat

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết!